Chào mừng bạn đến với LAP Decor

Nét Mộc từ bao đời nay luôn đem lại cho mọi người một nét riêng biệt, hoài cổ cũng như sự nhẹ nhàng đến thơ dại. Qua thời gian, cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của nhịp sống hiện đại, những sản phẩm được làm tư gỗ, mây tre. Tạo ra một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường.

Đèn gỗ trang trí nội thất
Đèn gỗ trang trí nội thất

Đèn gỗ trang trí được lấy ý tưởng từ những nét cổ kính, thanh tao nhưng không kém phần sắc sảo và tinh tế từ vùng quê xưa yên bình. Được sản xuất thủ công, từ khâu phát triển ý tưởng đến gia công vật liệu, lắp ghép và hiệu chỉnh ánh sáng đều được chính người thiết kế tận tình chăm chút như một tác phẩm nghệ thuật. Các thiết kế đèn gỗ trang trí, đều có số lượng giới hạn và đảm bảo mỗi chiếc đèn luôn đạt đến sự hoàn hảo nhất khi tới tay người tiêu dùng

Với tâm huyết cũng như sự sáng tạo các nghệ nhân đạ tạo ra những dòng sản phẩm đèn trang trí được làm từ thủ công một cách rất tinh tế. mang tới cho thị trường những thiết kế đèn gỗ độc đáo, khác biệt nhằm tạo nên sự sang trọng, quý phái cho không gian sống nhưng vẫn giữ được những nét vốn có từ Mẹ thiên nhiên.\

Đèn trang trí nội thất
Đèn trang trí nội thất

Đèn gỗ trang trí – Đèn mây tre trang trí

Dòng đèn mây tre & đèn gỗ trang trí không quá phổ biến hiện nay, không có nhiều công ty sản xuất và phân phối dòng sản phẩm này nên giá thành hiện nay vẫn còn khá cao. Nhiều khi bạn rất thích những mẫu đèn tre hoặc gỗ vẫn không thể mua được sản phẩm ở TPHCM. Đặc biệt ở TP Hồ Chí Minh, không có làng nghề mây tre đan, nên khó đáp ứng thị trường.

Về LAP Decor

LAP Decor chuyên cung cấp, phân phối các loại đèn trang trí, đèn gỗ trang trí, đèn gỗ handmade như: Đèn gỗ thả trần, đèn gỗ treo tường, đèn gỗ để bàn, đèn gỗ để sàn, đèn gỗ âm tường, đèn gỗ âm sàn, đèn veneer, đèn lụa, đèn mây tre, hộp đèn gỗ, đèn gỗ nhật,… các sản phẩm đèn gỗ của LAP Decor được trang trí trong các căn hộ, chung cư cao cấp, biệt thự, quán ăn, quán cafe, quán bar, karaoke, nhà hàng, khách sạn, resort, trung tâm thương mại, các chùa… trải dài từ Nam ra Bắc.