Smart Home – Nhà thông minh là sự kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống an ninh, giải trí và các thiết bị điện trong nhà với bộ xử lý trung tâm, giúp bạn có thể giám sát và điều khiển được ngôi nhà của mình ở bất cứ đâu. Nhiều thao tác sẽ được tự động hoá, và bạn sẽ được tận hưởng cuộc sống thú vị, tiện nghi và vui vẻ hơn.

Smarthome – Nhà thông minh là gì?

Người Việt Nam chúng ta có câu nói “An cư lạc nghiệp”. Hiểu được giá trị đó. LAP Smarthome không ngừng nghiên cứu với nỗ lực cung cấp, tư vấn cho khách hàng những giải pháp thông minh tối ưu cho ngôi nhà. Chúng tôi giữ sự kết nối giữa Kiến trúc sư, Nhà thiết kế Nội thất, Nhà xây dựng và Khách hàng để cho ra đời sản phẩm chất lượng nhất.

Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng tôi ở phía trước. LAP Smarthome cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Mọi người Việt đều được TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG CÔNG NGHỆ với chi phí hợp lý”.

LAP Smarthome tư vấn thiết kế giải pháp nhà thông minh
LAP Smarthome tư vấn thiết kế giải pháp nhà thông minh

LAP Smarthome luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể LAP Smarthome đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, LAP Smarthome chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

LAP Smarthome là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp giải pháp ứng dụng Nhà thông minh – An ninh, an toàn tại Việt Nam. Tư vấn giải pháp ứng dụng năng lượng xanh (Năng lượng mặt trời), ứng dụng tự động hóa trong Công nghiệp, Quản lý và kiểm soát thông minh Tòa nhà…

LAP Smarthome
LAP Smarthome

Dịch vụ của LAP Smarthome

  1. Hệ thống Nhà thông minh – Smarthome
  2. Hệ thống Camera giám sát, an ninh báo động chống đột nhập – CCTV and Intruder Alarm
  3. Hệ thống điều khiển vào/ra và chấm công – Access Control
  4. Hệ thống quản lý toà nhà BMS – Building Management System
  5. Hệ thống quản lý phòng khách sạn GRMS – Guess Room Management System
  6. Hệ thống điện công trình dân dụng và công nghiệp
  7. Giải pháp Wifi marketing